Câu chuyện thương hiệu

Ra đời trong bối cảnh các công nghệ của cách mạng công nghiệp 5.0 đang đi vào mọi ngõ ngách của đời sống, Metaway Tech muốn dùng công nghệ để khai phá tiềm năng và đánh thức trí tưởng tượng vô hạn của con người, từ đó, kiến tạo một thế giới thông minh, nhân văn và tự do sáng tạo.

Tầm nhìn

Metaway Tech hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới, đóng góp tích cực trong việc phát triển kinh tế số và hình thành nên metaverse trên phạm vi toàn cầu.

Sứ mệnh

Metaway Tech ứng dụng những công nghệ mới nhất nhằm giải phóng con người, khai phóng sức sáng tạo và trao quyền để phát huy tối đa sức mạnh trong tất cả các lĩnh vực của đời sống. Sự minh bạch, an toàn và xác thực trong mọi hoạt động giúp Metaway Tech tạo dựng niềm tin và gia tăng giá trị, tạo kết nối phi ranh giới giữa môi trường số và hiện thực.

NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN

Metaway Tech có gần 8 năm nghiên cứu và phát triển các công nghệ nền tảng. Những trải nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn sâu rộng chính là tiền đề để chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của thị trường, từ đó đưa ra các sản phẩm thông minh, tối ưu và hiệu quả nhất cho người dùng.

TIÊN PHONG KHỞI TẠO

Dựa trên các hoạt động R&D bài bản, chúng tôi không chỉ là đơn vị tiên phong mà còn khởi tạo nên những giải pháp công nghệ mới, sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của các thị trường đã hình thành, và cả những thị trường mới trong tương lai.

KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN

Với kinh nghiệm trực tiếp quản lý, triển khai nhiều dự án công nghệ, chúng tôi đã trang bị cho mình những kiến thức và trải nghiệm thực tế, là nền tảng giúp tối ưu các nguồn lực cho những dự án công nghệ trong tương lai.

NGUỒN LỰC VỮNG MẠNH

Nhận thức rõ tầm quan trọng của nguồn lực con người, Metaway Tech quy tụ nhiều kỹ sư công nghệ tài năng để sẵn sàng triển khai nhiều dự án có tầm vóc, quy mô lớn.

Hệ sinh thái đa dạng

Chúng tôi hiểu rằng, trong kỷ nguyên số, nhu cầu của người dùng số rất đa dạng. Vì vậy, chúng tôi kiến tạo các hệ sinh thái công nghệ tổng thể, giải quyết nhiều vấn đề của người dùng, giúp cuộc sống con người tốt đẹp hơn.

Giá trị cốt lõi

ĐI LÊN CÙNG NHAU

Tiến bộ:
Metaway Tech luôn luôn hướng về phía trước, mang đến những công nghệ vươn tầm thời đại, phục vụ tốt hơn cho cuộc sống con người.

Đồng hành:
Metaway Tech tôn vinh tinh thần hợp lực để tạo ra sức mạnh và trí tuệ tổng hợp, cùng nhau kiến tạo nền tảng công nghệ.

Bình đẳng:
Metaway Tech hợp tác trên tinh thần bình đẳng & tôn trọng mọi sự góp sức trên hành trình vươn tới tương lai.

TỐC ĐỘ - LINH HOẠT

Tốc độ:
Tốc độ là tác phong của người dẫn đầu. Nhanh nhạy và tiên phong, Metaway Tech luôn đón đầu các thay đổi cấp tiến của thời đại

Linh hoạt:
Khả năng thích ứng nhanh tạo thành sức mạnh cạnh tranh. Metaway Tech sẵn sàng thay đổi và cải tiến để luôn là người tiên phong.

TINH THẦN PHỤNG SỰ

Phụng sự mục tiêu chung:
Metaway Tech - một thành viên của Metaway Holdings - luôn chia sẻ và đồng hành cùng những khát vọng lớn của tập đoàn Metaway Holdings.

Phụng sự cộng đồng:
Metaway Tech phụng sự lợi ích của cộng đồng, hướng đến một nền kinh tế số và xã hội số hiện đại - nơi con người có một cuộc sống đơn giản, thông minh và nhiều giá trị thặng dư.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Bùi Đình Ngọc
Phó tổng giám đốc công nghệ
Chu Quốc Anh
Trưởng Nhóm Công Nghệ
Phạm vũ cường
Trưởng nhóm công nghệ
Nguyễn Thị Lan
Chủ sản phẩm

Nền tảng công nghệ

Rust là ngôn ngữ lập trình đa mô hình an toàn, hiệu suất và có khả năng đồng thời thực hiện nhiều nhiệm vụ. Rust thực thi an toàn bộ nhớ - nghĩa là tất cả các tham chiếu trỏ đến bộ nhớ hợp lệ mà không yêu cầu sử dụng bộ thu gom rác hoặc đếm tham chiếu có trong các ngôn ngữ an toàn bộ nhớ khác. Đây là ngôn ngữ để viết core chain cho layer 1 blockchain.
Solidity là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng thực hiện các hợp đồng thông minh trên các nền tảng blockchain khác nhau, đáng chú ý nhất là Ethereum. Các chương trình trong Solidity chạy trên máy ảo Ethereum.
Node.js một mã nguồn mở, đa nền tảng chạy trên công cụ V8 và thực thi mã JavaScript bên ngoài trình duyệt web, được thiết kế để xây dựng các ứng dụng mạng có thể mở rộng. Ngôn ngữ này dùng để viết các Back end.
React Native là một khung phần mềm giao diện người dùng mã nguồn mở được tạo bởi Meta Platforms, Inc. Nó được sử dụng để phát triển ứng dụng cho Android, Android TV, iOS, macOS, tvOS, Web, Windows và UWP bằng cách cho phép các nhà phát triển sử dụng khung React cùng với khả năng nền tảng gốc.
Flutter là một bộ công cụ phát triển phần mềm giao diện người dùng mã nguồn mở do Google tạo ra. Nó được sử dụng để phát triển các ứng dụng đa nền tảng cho Android, iOS, Linux, macOS, Windows, Google Fuchsia và web từ một cơ sở mã duy nhất.
Java Spring Boot là một công cụ giúp phát triển ứng dụng web và các dịch vụ vi mô bằng Spring Framework nhanh hơn, dễ dàng hơn thông qua ba khả năng cốt lõi: tự động cấu hình, tiếp cận cấu hình theo lựa chọn, khả năng tạo ứng dụng độc lập.

NỀN TẢNG LỮU TRỮ DỮ LIỆU

Google Cloud Platform được cung cấp bởi Google, là một bộ dịch vụ điện toán đám mây chạy trên cùng một cơ sở hạ tầng mà Google sử dụng nội bộ cho các sản phẩm của người dùng cuối, như Google Search và YouTube.

Amazon Web Services là một công ty con của Amazon cung cấp các nền tảng điện toán đám mây theo yêu cầu cho các cá nhân, công ty và chính phủ, trên cơ sở trả tiền theo nhu cầu sử dụng. Metaway Holdings sử dụng đồng thời Google Cloud Platform và Amazon Web Services cho phép lưu trữ khối lượng thông tin khổng lồ và đa dạng.