Metaway Tech khởi động 2023 bằng việc hợp tác chiến lược cùng Key Simple (Mỹ)
Ngay trong tháng đầu tiên ra mắt, Metaway Tech đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, trở thành đối tác chiến lược của các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới.
MetawayTech dự kiến cùng Camino (Mỹ) mang giải pháp y tế số đến Việt Nam
Với định hướng “công nghệ trao quyền quyết định tương lai”, Metaway Tech (công ty thành viên của Metaway Holdings) luôn mong muốn ứng dụng công nghệ hiện đại vào mọi mặt của đời sống, trong đó chuyển đổi số lĩnh vực y tế đang được quan tâm hàng đầu.
Metaway Tech đàm phán hợp tác cùng đối tác Mỹ, đẩy mạnh phát triển IoT và Metaverse tại Việt Nam
Luôn “phá cách để dẫn đầu”, Metaway Tech tiên phong trong các lĩnh vực công nghệ mới, tiêu biểu như IoT hay Metaverse. Theo đó, Metaway Tech đàm phán hợp tác cùng Key Simple (Mỹ), hứa hẹn một tương lai mới cho ngành này tại Việt Nam.
Metaway Tech hợp tác chiến lược cùng eChaarya - Ấn Độ
Ngày 19/11, Metaway Tech và eChaarya đã tiến hành Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược đánh dấu sự hợp tác chính thức giữa hai bên trong đa lĩnh vực công nghệ, y tế, nông nghiệp, logistics… Trong đó, trước hết hai bên chú trọng vào nền tảng chuyển đổi số trong giáo dục - lĩnh vực giàu tiềm năng trong tương lai.
Metaway Tech từng bước đưa giấc mơ giáo dục số thành hiện thực
Liên kết hợp tác cùng nhiều đối tác chiến lược trên toàn cầu, Metaway Tech hướng tới xây dựng mạng lưới giáo dục số vượt khỏi biên giới quốc gia; kết nối học sinh - sinh viên, giáo viên trên khắp thế giới.
Việt Nam đẩy mạnh phát triển kinh tế số
Hòa cùng xu thế phát triển của các quốc gia trên thế giới, Việt Nam đang đẩy mạnh phát triển kinh tế số, xem đây là bước “bứt phá” trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (dựa trên công nghệ kỹ thuật số)
10 dự đoán về công nghệ năm 2022
Dưới sự tác động mạnh mẽ của đại dịch, năm 2021, toàn nhân loại đã chứng kiến những cuộc chuyển mình lịch sử trong hầu hết các lĩnh vực đời sống. Rút kinh nghiệm từ đó, để chuẩn bị cho những điều bất ngờ có thể xảy đến năm 2022, đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi số và ưu tiên áp dụng các xu hướng công nghệ là điều mà các doanh nghiệp đang hướng đến.
Việt Nam: Những Kỳ lân tiếp theo
“Thời thế tạo anh hùng”. Tuy 2021 là một năm đầy bất ổn cho toàn thế giới, nhưng cũng nhờ sự biến động bất ngờ đó đã giúp Việt Nam sản sinh ra 4 kỳ lân đứng top 3 châu Á, thiết lập kỷ lục vốn đầu tư 1,4 tỷ USD trong năm 2021. 7 “cận” kỳ lần và startup triển vọng được kỳ vọng sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong năm 2022.
Điện thoại x Metaverse - Thực tế hay sự hão huyền
Thuật ngữ Metaverse gần đây đã trở thành chủ đề bàn tán hot trên hàng loạt các tờ báo, diễn đàn yêu công nghệ, nhất là khi công ty của Facebook quyết định đổi tên thành Meta, từ giữa tháng 10 năm 2021 và chấp nhận cam kết của công ty đối với Metaverse.
Chuyển đổi số - Con đường dẫn tới tương lai
Sự bùng nổ của Covid-19 khiến thế giới buộc phải thay đổi cách vận hành của hầu hết mọi lĩnh vực trong đời sống để đảm bảo sự sống còn cho các lĩnh vực công nghiệp. Chuyển đổi số trở thành một nhân tố quan trọng giúp các doanh nghiệp ở mọi quy mô nâng cao hiệu quả hoạt động, trải nghiệm khách hàng và khả năng cạnh tranh trên thị trường hơn bao giờ hết. Vậy chuyển đổi số là gì? Vì sao các tổ chức, doanh nghiệp nên thực hiện càng sớm các tốt. Tại sao nói "Chuyển đổi số - Con đường dẫn tới tương lai"? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.
Top 7 công nghệ hứa hẹn thống trị thế giới trong năm 2022
Công nghệ đã dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong hầu hết tất cả các lĩnh vực trong đời sống. Những lợi ích to lớn mà công nghệ mang lại cho con người là không thể phủ nhận. Vậy đâu là những công nghệ sẽ thống trị thế giới trong thời gian sắp tới? Hãy cùng Metaway Tech tìm hiểu Top 7 công nghệ hứa hẹn thống trị thế giới trong năm 2022 nhé!