Thực tế ảo (VR) miêu tả môi trường giả lập được tạo ra bằng các phần mềm chuyên dụng, có thể tương tác thực tế với người dùng qua cử chỉ và nhiều giác quan khác nhau như: thính giác, khứu giác và xúc giác.
Thực tế tăng cường (AR) là trạng thái khi các chi tiết ảo và các đối tượng ảo được tăng cường, phủ lên thế giới vật lý thực xung quanh con người. Các chi tiết ảo này có thể là âm thanh, hình ảnh, hoạt ảnh, văn bản, video, đồ họa do máy tính tạo ra nhằm nâng cao trải nghiệm trong thế giới thực.
Sự kết hợp giữa thực tế tăng cường (AR), thực tế ảo (VR) và thực tế hỗn hợp (MR) tạo ra Thực tế mở rộng (XR), mang lại cho người dùng của Metaway Tech cơ hội trải nghiệm sản phẩm ngay tại nhà một cách thoải mái, sống động và chân thực nhất.
Metaverse là một hệ sinh thái được tạo ra thông qua sự tương tác giữa thế giới kỹ thuật số và thế giới vật lý; là nền tảng dịch vụ sử dụng trên website, điện thoại di động, VR. Hiện tại, Metaway Tech ứng dụng Metaverse trong xây dựng bất động sản số, thương mại điện tử, tổ chức sự kiện...

Video Demo